• Xin visa thương mại vào Việt Nam

    Legal Ant giới thiệu dịch vụ xin visa thương mại vào Việt Nam. Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam, hoặc nhập cảnh Việt Nam với mục địch tìm hiêu thị trường có thể được xét cấp visa ngắn hạn vào Việt Nam.

    Visa ngắn hạn nhập cảnh Việt Nam người nước ngoài có thể lựa chọn visa 1 tháng hoặc 3 tháng, loại 1 lần hoặc nhiều lần. Visa loại một lần cho phép người nước ngoài xuất-nhập cảnh Việt Nam 1 lần, visa loại nhiều lần cho phép xuất-nhập cảnh nhiều lần từ nước ngoài vào Việt Nam và ngược lại. Tùy vào nhu cầu công việc mà khách hàng xin visa thương mại vào Việt Nam lựa chọn loại visa một lần hoặc nhiều lần.

    Visa thương mại vào Việt Nam được xét duyệt và chấp thuận trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ, vì lý do công việc khách hàng có thể lựa chọn xin visa nhập cảnh khẩn, xin visa Việt Nam nhanh trong 1 đến 2 ngày. Việc xét cấp visa khẩn, visa Việt Nam nhanh cho người nước ngoài tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

    Dịch vụ tư vấn visa thương mại vào Việt Nam của Legal Ant uy tín, bảo đảm kết quả với khách hàng, bảo đảm thời gian duyệt visa để khách có thể nhập cảnh Việt Nam đúng lịch công việc.

    Gia hạn visa dài hạn,visa nhập cảnh việt nam,xin visa viet nam,Vietnam visa,thi thuc nhieu lan,visa DN, thẻ tạm trú 5 năm,cấp mi và gia hn visa, visa cho người thân,visa cho vợ,vía cho con dưới 18 tuổi, gia hn visa 3 tháng, visa 3 tháng nhiều lần