• Xin visa nhập cảnh Việt Nam 3 tháng

  Xin visa nhập cảnh Việt Nam 3 tháng để có được visa là yêu cầu bắt buộc đối với người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam, trừ trường hợp người nước ngoài mang quốc tịch của một trong số các quốc gia có quy chế được hưởng miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam.

  Visa nhập cảnh Việt Nam được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí như mục đích nhập cảnh, thời hạn lưu trú tại Việt Nam, các điều kiện về nhân thân của người xin xét duyệt visa, hồ sơ đăng ký xét duyệt visa. Thông thường người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam thời gian ngắn từ 1 đến 3 tháng đi lại một lần hoặc nhiều lần thường với các mục địch du lịch (DL), vào Việt Nam công tác, là chuyên gia để giải quyết các vấn đề phát sinh của doanh nghiệp tại Việt Nam, làm việc với đối tác là các doanh nghiệp Việt Nam (DN), hoặc là thân nhân của người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam (TT,VR).

  Để xin visa nhập cảnh Việt Nam khách hàng chuẩn bị hồ sơ gồm có:

  Tờ khai xin visa theo mẫu được điền đầy đủ thông tin;

  Hồ sơ pháp lý của công ty bảo lãnh (trường hợp visa DN);

  Lịch trình du lịch, vé máy bay khứ hồi (trường hợp visa DL);

  Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân, giấy tờ chứng minh thân nhân đã được cấp visa Việt Nam (với visa TT, VR)…

  Visa 3 tháng được xét duyệt trong khoảng 3 ngày để chấp thuận hoặc từ chối việc cấp thị thực nhập cảnh. Người nước ngoài xin visa nhập cảnh Việt Nam có thể đăng ký nhận visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài, để thuận tiện hơn cho khách hàng, chúng tôi có thể tư vấn thủ tục nhận visa tại sân bay quốc tế Việt Nam nơi người nước ngoài nhập cảnh. Hoặc các trường hợp khẩn cấp chúng tôi tư vấn thủ tục xin visa Việt Nam khẩn để đáp ứng các yêu cầu công tác, du lịch cũng như cá nhân.

  Với các yêu cầu xin visa dài hạn, khách hàng có thể tham khảo thủ tục xin cấp giấy phép lao động để được cấp visa, thẻ tạm trú thời hạn 1-2 năm.

  Chúc quý khách thành công với thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam.

  Khách hàng tham khảo thủ tục tại https://xinvisavietnam.net/muc/visa-3-thang/

  tu van visa dn,visa 3 thang,visa vietnam,visa tai san bay,xin visa dn,visa du lich viet nam,visa dai han,giay phep lao dong,thi thuc nhap canh