• Xin visa lưu trú Vĩnh Phúc

  Xịn visa lưu trú Vĩnh Phúc, dịch vụ visa nhập cảnh cho khách nước ngoài tại Vĩnh Phúc để bảo đảm các nhu cầu du lịch, làm việc, công tác chuyên gia… cho người nước ngoài tại Vĩnh Phúc. Xin visa lưu trú Vĩnh Phúc khách hàng tùy nhu cầu như trên có thể lựa chọn visa du lịch DL, visa làm việc DN – LĐ. Thủ tục xin visa lưu trú Vĩnh Phúc đơn giản nhanh chóng và bảo đảm visa được duyệt thành công là những điều khách nước ngoài nhập cảnh Vĩnh Phúc lưu tâm.

  Thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam, tùy vào loại visa mà công ty du lịch, hoặc người thân tại Việt Nam, hoặc công ty tại Việt Nam mời, nơi bạn sẽ làm việc tại Việt Nam thực hiện tại Cơ quan quản lý nhà nước về xuất nhập cảnh. Kết quả thủ tục là công văn cho phép người nước ngoài nhập cảnh tại thời điểm và trong khoảng thời gian yêu cầu, kết quả sẽ được fax sang đại sứ quán nơi bạn yêu cầu nhận visa. Để việc nhập cảnh được thuận tiện khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để có thể có được visa sân bay, visa dán tại sân bay khi nhập cảnh.

  Hồ sơ chuẩn bị xin visa nhập cảnh Việt Nam, tùy vào mục đích nhập cảnh mà hồ sơ xin visa có thể là:

  Tờ khai xin visa theo mẫu được điền đầy đủ thông tin;

  Hồ sơ pháp lý của công ty bảo lãnh (trường hợp visa DN);

  Lịch trình du lịch, vé máy bay khứ hồi (trường hợp visa DL);

  Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân, giấy tờ chứng minh thân nhân đã được cấp visa Việt Nam (với visa TT, VR)…

  Thủ tục xét duyệt visa được thực hiện trong khoảng 3 ngày làm việc, khách hàng được nhận visa tại đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài, với trường hợp khẩn cấp, chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhận visa tại sân bay Việt Nam nơi khách nhập cảnh, như vậy sẽ thuận tiện hơn cho người nước ngoài nhập cảnh Vĩnh Phúc.

  Xin visa lưu trú Vĩnh Phúc khách hàng xem chi tiết tại https://xinvisavietnam.net/muc/cong-van-nhap-canh/

  Có thể khách hàng quan tâm xem thêm giấy phép lao động

  visa dài hạn

  tư vấn lao động nước ngoài