• Xin visa lưu trú tại Hà Nam

  Xin visa lưu trú tại Hà Nam là thủ tục thực hiện với người nước ngoài nếu như có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam và lưu trú tại Hà Nam. Người nước ngoài lưu trú tại Hà Nam có thể lựa chọn visa ngắn hạn 1 đến 3 tháng có giá trị đi lại một lần hoặc nhiều lần, đó có thể là visa du lịch hoặc nhập cảnh lưu trú tại Hà Nam để làm việc với doanh nghiệp tại Hà Nam. Trường hợp khách có nhu cầu làm việc lâu dài tại Hà Nam, có thể lựa chọn xin giấy phép lao động có thời hạn từ 1 đến 2 năm để được cấp visa dài hạn 1 năm hoặc thẻ tạm trú 1 đến 2 năm.

  Thủ tục visa lưu trú cho người nước ngoài tại Hà Nam tùy vào loại visa mà công ty du lịch, hoặc người thân tại Việt Nam, hoặc công ty tại Việt Nam mời, nơi bạn sẽ làm việc tại Việt Nam thực hiện tại Cơ quan quản lý nhà nước về xuất nhập cảnh. Kết quả thủ tục là công văn cho phép người nước ngoài nhập cảnh tại thời điểm và trong khoảng thời gian yêu cầu, kết quả sẽ được fax sang đại sứ quán nơi bạn yêu cầu nhận visa. Để việc nhập cảnh được thuận tiện khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để có thể có được visa sân bay, visa dán tại sân bay khi nhập cảnh.

  Hồ sơ chuẩn bị xin visa nhập cảnh Việt Nam, tùy vào mục đích nhập cảnh mà hồ sơ xin visa có thể là:

  Tờ khai xin visa theo mẫu được điền đầy đủ thông tin;

  Hồ sơ pháp lý của công ty bảo lãnh (trường hợp visa DN);

  Lịch trình du lịch, vé máy bay khứ hồi (trường hợp visa DL);

  Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân, giấy tờ chứng minh thân nhân đã được cấp visa Việt Nam (với visa TT, VR)…

  Thủ tục xét duyệt visa được thực hiện trong khoảng 3 ngày làm việc, khách hàng được nhận visa tại đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài, với trường hợp khẩn cấp, chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhận visa tại sân bay Việt Nam nơi khách nhập cảnh, như vậy sẽ thuận tiện hơn cho người nước ngoài nhập cảnh Hà Nam.

  Khách hàng tìm hiểu thủ tục visa nhập cảnh Việt Nam có thể xem thông tin chi tiết tại https://xinvisavietnam.net/muc/cap-moi-visa/