• Xin visa cho người nước ngoài vào Việt Nam

  Xin visa cho người nước ngoài vào Việt Nam thực hiện khi người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh và lưu trú tại Việt Nam. Người nước ngoài xin visa nhập cảnh Việt Nam có thể với mục đích du lịch, làm việc, công tác hoặc các mục đích cá nhân khác, thời hạn visa có thể kéo dài từ 1 đến 3 tháng, với những trường hợp người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam lưu trú lâu hơn, cần thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động.

  Visa nhập cảnh Việt Nam được thực hiện như sau

  Tùy vào loại visa mà công ty du lịch, hoặc người thân tại Việt Nam, hoặc công ty tại Việt Nam mời, nơi bạn sẽ làm việc tại Việt Nam thực hiện tại Cơ quan quản lý nhà nước về xuất nhập cảnh. Kết quả thủ tục là công văn cho phép người nước ngoài nhập cảnh tại thời điểm và trong khoảng thời gian yêu cầu, kết quả sẽ được fax sang đại sứ quán nơi bạn yêu cầu nhận visa. Để việc nhập cảnh được thuận tiện khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để có thể có được visa sân bay, visa dán tại sân bay khi nhập cảnh.

  Hồ sơ chuẩn bị xin visa nhập cảnh Việt Nam, tùy vào mục đích nhập cảnh mà hồ sơ xin visa có thể là:

  Tờ khai xin visa theo mẫu được điền đầy đủ thông tin;

  Hồ sơ pháp lý của công ty bảo lãnh (trường hợp visa DN);

  Lịch trình du lịch, vé máy bay khứ hồi (trường hợp visa DL);

  Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân, giấy tờ chứng minh thân nhân đã được cấp visa Việt Nam (với visa TT, VR)…

  Thủ tục visa Việt Nam người nước ngoài có thể lựa chọn nhận visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc cửa khẩu quốc tế Việt Nam khi khác hàng nhập cảnh, đối với các trường hợp khách hàng nhập cảnh Việt Nam để giải quyết các vấn đề khẩn cấp, chúng tôi tư vấn thủ tục nhận visa tại sân bay quốc tế để thuận lợi cho công tác của khách hàng.

  Chi tiết thủ tục xin visa cho người nước ngoài vào Việt Nam khách hàng xem tại https://xinvisavietnam.net/muc/cap-moi-visa/