• Xin visa 3 tháng tại Bắc Ninh

  Xin visa 3 tháng tại Bắc Ninh được thực hiện trong khoảng 3 ngày làm việc, khách hàng được nhận visa tại đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài, với trường hợp khẩn cấp, chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhận visa tại sân bay Việt Nam nơi khách nhập cảnh, như vậy sẽ thuận tiện hơn cho người nước ngoài nhập cảnh Bắc Ninh.

  Thủ tục xin visa lưu trú cho người nước ngoài tại Bắc Ninh tùy vào loại visa mà công ty du lịch, hoặc người thân tại Việt Nam, hoặc công ty tại Việt Nam mời, nơi bạn sẽ làm việc tại Việt Nam thực hiện tại Cơ quan quản lý nhà nước về xuất nhập cảnh. Kết quả thủ tục là công văn cho phép người nước ngoài nhập cảnh tại thời điểm và trong khoảng thời gian yêu cầu, kết quả sẽ được fax sang đại sứ quán nơi bạn yêu cầu nhận visa. Để việc nhập cảnh được thuận tiện khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để có thể có được visa sân bay, visa dán tại sân bay khi nhập cảnh.

  Hồ sơ chuẩn bị xin visa nhập cảnh Việt Nam, tùy vào mục đích nhập cảnh mà hồ sơ xin visa có thể là:

  Tờ khai xin visa theo mẫu được điền đầy đủ thông tin;

  Hồ sơ pháp lý của công ty bảo lãnh (trường hợp visa DN);

  Lịch trình du lịch, vé máy bay khứ hồi (trường hợp visa DL);

  Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân, giấy tờ chứng minh thân nhân đã được cấp visa Việt Nam (với visa TT, VR)…

  Khách nước ngoài nhập cảnh Việt Nam có thể vì mục đích công việc hoặc du lịch, thời gian lưu trú không quá 3 tháng có thể lựa chọn thủ tục xin visa đơn giản, nhanh chóng, khách nước ngoài lựa chọn nhận visa tại Sân bay Việt Nam khi nhập cảnh hoặc Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài. Tùy vào nhu cầu lưu trú mà người nước ngoài lựa chọn loại visa 1 lần hoặc có giá trị đi lại nhiều lần.

  Khách hàng xem chi tiết thủ tục visa 3 tháng Bắc Ninh tại https://xinvisavietnam.net/muc/visa-3-thang/