• Visa thương mại đi Trung Quốc

    Với vị trí địa lý thuận lợi, Việt là quốc gia láng giềng nên có rất nhiều hoạt động thương mại, mua bán của nhiều công ty và tiểu thương Trung Quốc. Để dễ dàng sang được nước bạn làm việc hoặc kinh doanh hợp pháp mà không gặp khó khăn hay về vấn đề nhập cảnh hay xuất cảnh thì bạn cần phải có visa thương mại. Vậy làm visa thương mại Trung Quốc như thế nào ?  Legal ANT chuyên cung cấp dịch vụ xin visa Trung Quốc cho khách hàng có nhu cầu với thời gian nhanh chóng, thuận tiện nhất, …

    * Visa thương mại Trung Quốc 3 tháng 1 lần

    Là loại visa thương mại cho phép khách nhập cảnh vào Trung Quốc 1 lần trong 3 tháng và có thời hạn lưu trú không quá 30 ngày. Để làm visa thành công bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ:

    + Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng

    + Mẫu tờ khai đăng kí xin visa (điền đầy đủ thông tin và có chữ ký)

    + 2 ảnh kích thước 4×6cm (được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)

    + Các giấy tờ chứng minh lý do xin nhập cảnh sang Trung Quốc với mục đích thương mại.

    *Visa thương mại Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

    Là loại visa thương mại cho phép khách nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần với số lần nhập cảnh là 6 tháng và mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày.

    Yêu cầu hồ sơ :

    + Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng

    + 2 ảnh 4×6cm (được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)

    + Chứng minh nhân dân photo 2 mặt

    + Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo có công chứng)

    + Giấy tờ xác nhận công việc không quá 6 tháng

    Lưu ý : Muốn làm được visa này thì yêu cầu hộ chiếu của quý khách phải có ít nhất 3 lần dấu nhập cảnh Trung Quốc.

    * Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

    Là loại visa thương mại cho phép bạn nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần trong vòng một năm mà không cần phải quay trở lại Đại Sứ Quán của Trung Quốc để làm thủ tục visa nữa. Tuy nhiên giống như các loại visa thương mại khác đó là với mỗi lần nhập cảnh bạn được lưu trú không được vượt quá 30 ngày.

    Hồ sơ làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần bao gồm các loại giấy tờ sau:

    + Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 1 năm

    + Bản photo chứng minh nhân dân

    + 02 ảnh kích cỡ 4×6cm được chụp mới nhất trong 6 tháng

    + Thư mời công tác từ phía công ty hoặc tổ chức tại Trung Quốc

    + Quyết định cử công tác từ phía công ty Việt Nam (nếu là nhân viên)  hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp).

    Nếu bạn có nhiều việc cần phải đi đi đi lại nhiều lần sang Trung Quốc để làm việc hoặc kinh doanh thì đây là loại visa rất phù hợp và thuận lợi nhất. Bởi khi có visa này họ có thể đi lại nhiều lần một trong tháng, một năm để trao đổi ngay hàng hóa, mua bán mà không cần phải gia hạn visa.

     

    Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

    CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LEGAL ANT

    DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ !

    Địa chỉ: Số nhà 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

    Email: visavietnam.ant@gmail.com

    Hotline: 0932 357 009

     

     

     

     

     

     

    Visa thương mại Trung Quốc là gì?

    Visa thương mại Trung Quốc là loại visa được cấp cho các công ty, doanh nghiệp nước ngoài cho phép họ nhập cảnh vào Trung Quốc với mục đích thương mại. Theo đó, giữa công ty Việt Nam và Trung Quốc cần phải có quan hệ hợp tác, làm ăn và nếu muốn làm được thành công loại visa này bắt buộc có thư mời từ phía Trung Quốc và một số giấy tờ liên quan.

     

     

     

    Phân loại visa thương mại

    Visa thương mại Trung Quốc 3 tháng 1 lần

     

    Là loại visa thương mại cho phép khách nhập cảnh vào Trung Quốc 1 lần trong 3 tháng và có thời hạn lưu trú không quá 30 ngày. Để làm visa thành công bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ:

     

    + Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng

     

    + Mẫu tờ khai đăng kí xin visa (điền đầy đủ thông tin và có chữ ký)

     

    + 2 ảnh kích thước 4×6cm (được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)

     

    + Các giấy tờ chứng minh lý do xin nhập cảnh sang Trung Quốc với mục đích thương mại.

    Visa thương mại Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

    Là loại visa thương mại cho phép khách nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần với số lần nhập cảnh là 6 tháng và mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày.

     

    Yêu cầu hồ sơ :

     

    + Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng

     

    + 2 ảnh 4×6cm (được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)

     

    + Chứng minh nhân dân photo 2 mặt

     

    + Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo có công chứng)

     

    + Giấy tờ xác nhận công việc không quá 6 tháng

     

    Lưu ý : Muốn làm được visa này thì yêu cầu hộ chiếu của quý khách phải có ít nhất 3 lần dấu nhập cảnh Trung Quốc.

    Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

    Là loại visa thương mại cho phép bạn nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần trong vòng một năm mà không cần phải quay trở lại Đại Sứ Quán của Trung Quốc để làm thủ tục visa nữa. Tuy nhiên giống như các loại visa thương mại khác đó là với mỗi lần nhập cảnh bạn được lưu trú không được vượt quá 30 ngày.

    Hồ sơ làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần bao gồm các loại giấy tờ sau:

     

    + Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 1 năm

    + Bản photo chứng minh nhân dân

    + 02 ảnh kích cỡ 4×6cm được chụp mới nhất trong 6 tháng

    + Thư mời công tác từ phía công ty hoặc tổ chức tại Trung Quốc

    + Quyết định cử công tác từ phía công ty Việt Nam (nếu là nhân viên)  hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp).

    Nếu bạn có nhiều việc cần phải đi đi đi lại nhiều lần sang Trung Quốc để làm việc hoặc kinh doanh thì đây là loại visa rất phù hợp và thuận lợi nhất. Bởi khi có visa này họ có thể đi lại nhiều lần một trong tháng, một năm để trao đổi ngay hàng hóa, mua bán mà không cần phải gia hạn visa.