• Visa nhập cảnh Việt Nam-visa sân bay, đại sứ quán

  Visa nhập cảnh Việt Nam-visa sân bay, đại sứ quán được tư vấn bởi Legal Ant. Chúng tôi giới thiệu tới khách hàng các điều kiện xin visa nhập cảnh, thủ tục visa sân bay, đại sứ quán, hồ sơ xét duyệt visa Việt Nam…

  khách hàng có thể nhận tại sân bay quốc tế Việt Nam khi nhập cảnh, hoặc đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài. Thủ tục visa nhập cảnh Việt Nam thuận tiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi có việc khẩn cần visa nhập cảnh Việt Nam. Xin visa nhập cảnh Việt Nam khách hàng cần quan tâm đến hình thức visa; thủ tục xin visa nhập cảnh; hồ sơ chuẩn bị xin visa; thời gian thực hiện thủ tục

  Visa nhập cảnh Việt Nam tùy vào mục đích nhập cảnh của khách hàng mà có ký hiệu khác nhau, trong đó phổ biến là visa du lịch (DL), visa làm việc thương mại (DN), visa lao động (LĐ), hoặc visa thăm thân, việc riêng (TT, VR) và các loại visa khác. Để việc lưu trú ở Việt Nam được thuận tiện, khách hàng cần lựa chọn đúng loại visa thị thực để lưu trú đúng mục đích ở Việt Nam, việc lưu trú không đúng mục đích có thể dẫn đến các quyết định phạt hành chính và bị buộc xuất cảnh.

  Thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam, tùy vào loại visa mà công ty du lịch, hoặc người thân tại Việt Nam, hoặc công ty tại Việt Nam mời, nơi bạn sẽ làm việc tại Việt Nam thực hiện tại Cơ quan quản lý nhà nước về xuất nhập cảnh. Kết quả thủ tục là công văn cho phép người nước ngoài nhập cảnh tại thời điểm và trong khoảng thời gian yêu cầu, kết quả sẽ được fax sang đại sứ quán nơi bạn yêu cầu nhận visa. Để việc nhập cảnh được thuận tiện khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để có thể có được visa sân bay, visa dán tại sân bay khi nhập cảnh.

  Hồ sơ chuẩn bị xin visa nhập cảnh Việt Nam, tùy vào mục đích nhập cảnh mà hồ sơ xin visa có thể là:

  Tờ khai xin visa theo mẫu được điền đầy đủ thông tin;

  Hồ sơ pháp lý của công ty bảo lãnh (trường hợp visa DN);

  Lịch trình du lịch, vé máy bay khứ hồi (trường hợp visa DL);

  Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân, giấy tờ chứng minh thân nhân đã được cấp visa Việt Nam (với visa TT, VR)…

  Việc xét duyệt visa được thực hiện trong khoảng 3 ngày để chấp thuận hoặc từ chối việc cấp thị thực nhập cảnh. Như đã nói ở trê, người nước ngoài xin visa nhập cảnh Việt Nam có thể đăng ký nhận visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài, để thuận tiện hơn cho khách hàng, chúng tôi có thể tư vấn thủ tục nhận visa tại sân bay quốc tế Việt Nam nơi người nước ngoài nhập cảnh. Hoặc các trường hợp khẩn cấp chúng tôi tư vấn thủ tục xin visa Việt Nam khẩn để đáp ứng các yêu cầu công tác, du lịch cũng như cá nhân.

  Với các yêu cầu xin visa dài hạn, khách hàng có thể tham khảo thủ tục xin cấp giấy phép lao động để được cấp visa, thẻ tạm trú thời hạn 1-2 năm.

  Liên hệ    E-mail: visavietnam.ant@gmail.com            Đt: 093 235 7009

  Gọi chúng tôi để có thông tin cần thiết về visa nhập cảnh Việt Nam, visa du lịch Việt Nam, visa làm việc

  Chi tiết khách hàng xem tại https://xinvisavietnam.net/muc/cong-van-nhap-canh/

  Khách hàng xem thêm: