• Thủ tục xin visa Việt Nam ký hiệu DN (doanh nghiệp) 3 tháng cho khách nước ngoài

    Khách nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam hiện nay chủ yếu là làm việc với các doanh nghiệp đầu tư tại Việt Nam và tham quan du lịch, đây là hai lĩnh vực thu hút du khách nước ngoài nhập cảnh nhiều nhất. Trong bối cảnh đó, việc cấp visa cũng được phân biệt rõ ràng và có thời hạn khác nhau, visa ký hiệu DN được cấp với các mục đích như: kinh doanh, thực hiện dự án, làm việc, thực tập,…Legal ANT cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng xin visa doanh nghiệp, du lịch, thăm thân,… với thời gian nhanh chóng nhất !

    Hồ sơ xin cấp visa ký hiệu DN gồm có:

    • Đối tác công việc đang ở Việt Nam (cá nhân hoặc đơn vị có tư cách pháp nhân Việt Nam hoặc nước ngoài).
    • Đề nghị các đối tác hoặc ủy quyền cho một doanh nghiệp, cá nhân nào đó tại Việt Nam tiến hành các thủ tục cần thiết tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho quý khách nhập cảnh.
    • Hồ sơ đề nghị cần cung cấp rõ: họ, tên; ngày tháng năm sinh và nơi sinh; số hộ chiếu và thời hạn sử dụng hộ chiếu của khách nước ngoài xin visa; thời gian lưu trú; ngày nhập cảnh,…
    • Sau khi được cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý, quý khách sẽ được cấp công văn nhập cảnh và tiến hành thủ tục nhận visa nhập cảnh vào Việt Nam.

    Lưu ý: visa ký hiệu DN chỉ cho phép người nước ngoài nhận visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc dán visa tại sân bay quốc tế. Do đó, trước khi nhập cảnh vào Việt Nam, quý khách phải đề nghị doanh nghiệp hoặc cá nhân mời, bảo lãnh làm thủ tục xin công văn nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

    Tương tự như các thủ tục xin visa khác, doanh nghiệp hoặc cá nhân mời, bảo lãnh cho khách nước ngoài xin visa ký hiệu DN nhập cảnh Việt Nam phải làm hồ sơ pháp lý đăng ký lần đầu tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

    Hồ sơ pháp lý bao gồm:

    • Giấy phép hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức:
    • Giấy đăng ký kinh doanh,
    • Giấy phép đầu tư,
    • Giấy phép hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện…..
    • Giấy chứng nhận sử dụng mẫu dấu hoặc Thông báo sử dụng con dấu của doanh nghiệp, tổ chức.
    • Văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền tại doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người lao động nước ngoài (mẫu NA16).

    Các giấy tờ đi kèm xin cấp visa DN (doanh nghiệp) cho khách nước ngoài gồm có:

    • Hộ chiếu gốc của người nước ngoài còn hạn theo quy định.
    • Tờ khai đề nghị cấp visa, gia hạn tạm trú (mẫu NA5).
    • Công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam phê duyệt cho phép người nước ngoài nhập cảnh và nhận visa.
    • Giấy phép lao động đối với trường hợp người nước ngoài buộc phải xin cấp giấy phép lao động.
    • Hoặc giấy miễn giấy phép lao động đối với trường hợp người nước ngoài được miễn giấy phép lao động.
    • Booking vé máy bay khứ hồi.

    Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

    CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LEGAL ANT

    DỊCH VỤ XIN VISA DOANH NGHIỆP NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ !

    Địa chỉ: Số nhà 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

    Email: visavietnam.ant@gmail.com

    Hotline: 0932 357 009