• Thủ tục xin visa nhập cảnh 3 tháng cho khách Trung Quốc

    Trung Quốc vừa là đối tác thương mại lớn nhất, vừa là người anh em láng giềng thân thiết của Việt Nam. Vì vậy mà nhu cầu sang Việt Nam làm việc và du lịch của công dân Trung Quốc là tương đối lớn. Khách Trung Quốc có nhu cầu lưu trú tại Việt Nam 3 tháng nhiều lần có thể xin nhập cảnh 3 tháng nhiều lần theo các bước như sau:

    Bước 1: Xin công văn nhập cảnh (thư mời)

    Trường hợp 1: Khách Trung Quốc vào Việt Nam theo diện visa du lịch: Khách hàng chỉ cần gửi ảnh mặt hộ chiếu cho chúng tôi và nhận được công văn trả lời sau 1-2 ngày làm việc. Trong trường hợp khách cần nhập cảnh gấp vui lòng liên hệ trực tiếp.

    Trường hợp 2: Khách Trung Quốc vào Việt Nam theo diện visa Doanh nghiệp (DN) cho các mục đích công tác, thương mại, …. thì hồ sơ xin công văn nhập cảnh gồm có

    – Mẫu NA2

    – Đăng ký kinh doanh công chứng của công ty bảo lãnh/ mời

    – Mẫu NA16 (nếu công ty lần đầu bảo lãnh)

    – Giấy giới thiệu đến Cục XNC

    Thời gian: 02-05 ngày làm việc

    Bước 2: Khách nhận visa tại cửa khẩu khi vào Việt Nam hoặc tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài: Hồ sơ chuẩn bị gồm có:

    – 2 ảnh 3×4 nền trắng

    – Hộ chiếu gốc

    – công văn nhập cảnh (tại bước 1 bản scan hoặc bản gốc)

    – Mẫu NA1

    Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

    CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LEGAL ANT

    DỊCH VỤ XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ !

    Địa chỉ: Số nhà 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

    Email: visavietnam.ant@gmail.com

    Hotline: 0932 357 009