• Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam

    Xin công văn nhập cảnh Việt Nam đang được nhiều khách hàng lựa chọn khi nhập cảnh vào Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn xin công văn nhập cảnh nhận visa tại Đại sứ quán hoặc nhận visa tại cửa khẩu. Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam khách hàng có thể nhận được visa từ 1 tháng đến 1 năm.

    Thủ tục xin công văn nhập cảnh dán visa 1 năm tư vấn bởi Legal Ant, khách hàng có nhu cầu xin visa một năm nhập cảnh Việt Nam liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn thủ tục visa. Trước 5 ngày khách dự định nhập cảnh, Legal Ant cần nhận được bản scan hộ chiếu cùng thông tin của đơn vị bảo lãnh, lịch trình làm việc tại Việt Nam để thực hiện thủ tục xin visa dán tại Đại sứ quán Việt Nam tại  nước ngoài hoặc tại cửa khẩu quốc tế nơi người nước ngoài nhập cảnh.

    Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam khách sẽ nhận được kết quả là thư chấp thuận cấp visa nhập cảnh cho người nước ngoài của cơ quan có thẩm quyền Việt Nam, bằng thư này người nước ngoài sẽ nhận được visa 1 tháng hoặc 3 tháng, loại visa cho phép nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần. Những trường hợp người nước ngoài muốn lưu trú dài hạn hơn với những lý do chính đáng có thể được cấp visa dài hạn.

    Những thắc mắc liên quan đến thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam khách hàng liên hệ trực tiếp với văn phòng tư vấn Legal Ant để nhận được thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

    Gia hạn visa dài hạn,visa nhập cảnh việt nam,xin visa viet nam,Vietnam visa,thi thuc nhieu lan,visa DN, thẻ tạm trú 5 năm,cấp mi và gia hn visa, visa cho người thân,visa cho vợ,vía cho con dưới 18 tuổi, gia hn visa 3 tháng, visa 3 tháng nhiều lần,xin visa nhập cảnh