• Thủ tục xin cấp visa 3 tháng một lần cho người nước ngoài

   

  Khách hàng xin cấp visa 3 tháng một lần với các trường hợp khách không xuất cảnh trong toàn thời gian hiệu lực của visa. Visa một lần là loại visa chỉ có hiệu lực một lần nhập cảnh, hiệu lực của visa sẽ hết hạn khi hết thời hạn ghi trên visa dán trong hộ chiếu hoặc khi người nước ngoài xuất cảnh tuy thời gian visa vẫn còn.

  Thủ tục xin visa 3 tháng một lần được thực hiện tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

  Khách hàng chưa nhập cảnh Việt Nam có thể xin công văn nhập cảnh và nhận visa tại Đại sứ quán Việt Nam tai nước ngoài hoặc cửa khẩu nơi người nước ngoài nhập cảnh. Với những khách hàng nhập cảnh Việt Nam bằng miễn thị thực 15 ngày thực hiện thủ tục xin cấp visa tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

  Hồ sơ chuẩn bị xin visa 3 tháng một lần cho người nước ngoài:

  • Hộ chiếu của người nước ngoài
  • Đơn xin cấp visa có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh
  • Hồ sơ pháp lý của đơn vị bảo lãnh
  • Giấy giới thiệu của đơn vị, tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài giới thiệu nhân viên đi làm thủ tục, với trường hợp giới thiệu đi làm thủ tục…

  Liên hệ Legal Ant để được tư vấn thủ tục xin cấp visa 3 tháng một lần cho người nước ngoài.

  Tư vn visa, cp mi và gia hn visa, visa 1 tháng, gia hn visa 3 tháng, visa 3 tháng nhiều lần, xin cp th tm trú, visa dài hn_ tư vn Legal Ant