• Thủ tục xin cấp giấy phép lao động làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  Thủ tục xin cấp giấy phép lao động làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thực hiện đối với người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam để làm việc lâu dài. Cấp giấy phép lao động là điều kiện bắt buộc của người nước ngoài làm việc tại Việt Nam quá 3 tháng. Giấy phép lao động cũng là điều kiện để người nước ngoài được cấp visa dài hạn tại Việt Nam. Thời hạn của giấy phép lao động theo quy định tối đa là 2 năm, như vậy một người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động có thể xin cấp visa, thẻ tạm trú tối đa 2 năm.

  Chúng tôi cung cấp thông tin về các điều kiện cấp giấy phép lao động, hồ sơ cấp giấy phép lao động, trình tự thực hiện để có được giấy phép lao động cho người nước ngoài đang làm việc tại đơn vị của các bạn; thủ tục và hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài.

  Thủ tục xin cấp giấy phép lao động làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  Thủ tục giấy phép lao động khách hàng cần biết:

  Đăng ký sử dụng lao động nước ngoài là điều kiện bắt buộc trước khi khách hàng thực hiện hồ sơ giấy phép lao động;

  Hồ sơ xin giấy phép lao động sơ bộ: Bằng đại học chuyên ngành; xác nhận kinh nghiệm làm việc đáp ứng các yêu cầu của vị trí tuyển dụng của doanh nghiệp; xác nhận tiền án tiền sự của người lao động; chứng nhận người lao động nước ngoài đủ sức khỏe để làm việc…

  Thực hiện thủ tục xin cấp phép lao động tại cơ quan có thẩm quyền;

  Thực hiện chế độ báo cáo sử dụng lao động nước ngoài….

  Thủ tục cấp thẻ tạm trú sau khi người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động: Cơ quan có thẩm quyền thực hiện thủ tục; hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp và hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú của người lao động; trình tự thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú, visa dài hạn cho người lao động.

  Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thủ tục xin cấp giấy phép lao động để làm thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài có thể liện hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể từng trường hợp xin thẻ tạm trú, visa dài hạn. Thông tin chi tiết về giấy phép lao động khách hàng xem tại https://xinvisavietnam.net/muc/giay-phep-lao-dong/

  Về thủ tục thẻ tạm trú khách hàng xem tại https://xinvisavietnam.net/muc/the-tam-tru/

  Xem thêm về xin visa nhập cảnh Việt Nam https://xinvisavietnam.net/muc/visa-thuong-mai/

  Cap giay phep lao dong, giấy phép lao động nước ngoài, thẻ tạm trú, visa dài hạn, lý lịch tư pháp

  LIÊN HỆ THỦ TỤC GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

  Công ty TNHH Tư vấn Legal Ant

  Địa chỉ: Số 173 Đình Thôn, Mỹ Đình, Hà Nội

  E-mail: visavietnam.ant@gmail.com

  Hotline: 0932 357 009