• Thủ tục gia hạn visa loại dài hạn – Dịch vụ gia hạn visa

    Thủ tục visa dài hạn:

    1. Nhà đầu tư nước ngoài;
    2. Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phí chính phủ;
    3. Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;
    4. Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động.

    Hồ sơ gia hạn visa dài hạn Việt Nam cho người nước ngoài bao gồm:

    1. Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài  xin gia hạn visa dài hạn(Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);
    2. Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng trước khi thực hiện thủ tục gia hạn visa;
    3. Giấy phép lao động ; (Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)
    4. Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa dài hạn Việt Nam.

    Form N5 là mẫu đơn gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. Người nước ngoài sử dụng mẫu đơn gia hạn thị thực này cho tất cả các loại thị thực bao gồm thị thực 1 lần và thị thực nhiều lần với các thời hạn visa 1 tháng, visa 3 tháng, visa 6 tháng và visa dài hạn 1 năm.

    Mẫu đơn gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài:

    Công văn xin gia hạn visa cho người nước ngoài theo mẫu này sử dụng trong 2 trường hợp đó là trường hợp tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp bảo lãnh, mời người nước ngoài và trường hợp thân nhân bảo lãnh mời.

    1. Trường hợp doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức bảo lãnh xin cấp và gia hạn visa: Yêu cầu doanh nghiệp hoặc tổ chức bảo lãnh điền đầy đủ thông tin.Trong trường hợp này bỏ trống phần thân nhân bảo lãnh.
    2. Trường hợp thân nhân bảo lãnh xin cấp và gia hạn visa. Điền đầy đủ thông tin của người bảo lãnh, người mời. Lưu ý trường hợp này bỏ trống phần cơ quan, tổ chức

    Lưu ý về đơn đề ghị cấp xin gia hạn Visa Việt Nam.

    Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh.

    Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Phòng quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……)

    Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cần được giải đáp hoặc để nhận được những thông tin chính xác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên website này tại văn phòng visa Hà Nội và văn phòng thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:Công ty Tư vấn LEGALVIET – ANT

    1. Tư vấn cấp giấy phép lao động
    2. Thủ tục chứng nhận sức khỏe cho người lao động nước ngoài
    3. Cấp mới và gia hạn visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
    4. Tư vấn các thủ tục , điều kiện hợp pháp lãnh sự
    5. Xin chứng nhận Đại sứ quán các nước phục vụ cho việc Hợp pháp hóa lãnh sự
    6. Hoàn thiện hồ sơ xin hợp pháp hóa lãnh sự cho khách hàng

    Công ty Tư vấn LEGALVIET – ANT

    Tầng 2-Phòng 201, Số 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

    Hotline:  0932 357 009

    Email: visavietnam.ant@gmail.com           Website: https://xinvisavietnam.net/