• Thủ tục gia hạn visa lần đầu cho người nước ngoài

    Visa Việt Nam cấp cho người nước ngoài đều có thời hạn từ 01 tháng đến tối đa 12 tháng tùy vào mục đích sử dụng visa mà thời hạn khác nhau. Khi sắp hết hạn visa nếu người nước ngoài có đủ điều kiện và có nhu cầu ở tiếp tục ở lại Việt Nam thêm một thời gian nữa có thể làm thủ tục xin gia hạn visa. Thời gian được gia hạn thêm tùy thuộc vào loại visa người nước ngoài đang sử dụng, thời gian có thể từ 01 tháng đến 12 tháng. Legal ANT gửi đến Quý khách hàng một vài thông tin liên quan đến thủ tục gia hạn visa lần đầu cho người nước ngoài.

    Tùy từng loại visa, thị thực khác nhau thì hồ sơ xin gia hạn visa, thị thực của từng loại visa, thị thực sẽ khác nhau.

    Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị để gia hạn visa tại Hà Nội

      Đối với visa lao động (LĐ)

    • Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.
    • Hồ sơ pháp lý của công ty bảo lãnh
    • Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động.
    • Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam
    • Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.
    • Giấy giới thiệu nhân viên đi nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh

       Đối với visa doanh nghiệp (DN)

    • Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.
    • Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.
    • Hồ sơ pháp lý của công ty bảo lãnh
    • Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam
    • Giấy giới thiệu nhân viên đi nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh

      Đối với visa cho nhà đầu tư (ĐT)

    • Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.
    • Giấy phép đầu tư của nhà đầu tư; Giấy đăng kí kinh doanh có thành viên góp vốn
    • Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.
    • Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam
    • Giấy giới thiệu nhân viên đi nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh

      Đối với visa thăm thân (TT)

    • Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.
    • Giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân.
    • Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.
    • CMND của thân nhân bảo lãnh cho người nước ngoài.
    • Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam.

      Đối với visa du lịch (DL)

    • Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam theo mẫu.
    • Bản gốc hộ chiếu của quý khách còn thời hạn theo quy định.

    Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

    CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LEGAL ANT

    DỊCH VỤ GIA HẠN VISA NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ !

    Địa chỉ: Số nhà 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

    Email: visavietnam.ant@gmail.com

    Hotline: 0932 357 009