• Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh

    Thủ tục xin gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh là thủ tục hành chính mà người nước ngoài ở Việt Nam phải thực hiện nếu visa sắp hết hạn mà vẫn có mong muốn tiếp tục lưu trú tại Việt Nam. Bạn muốn gia hạn visa, mà chưa biết chọn dịch vụ gia hạn visa có uy tín, chất lượng vui lòng liên hệ Legal ANT để được hỗ trợ nhanh chóng nhất !

    Hồ sơ Gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài:

    Doanh nghiệp, tổ chức có người nước ngoài làm việc có thể thực hiện thủ tục gia hạn thị thực tạm trú cho người nước ngoài với thời hạn không quá 1 năm với quy định trình tự như sau:

    – Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn ít nhất là 06 tháng)

    – Mẫu tờ khai xin cấp gia hạn visa thị thực NA5;

    – Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động đối với trường hợp visa loại DN, LĐ;  Giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với trường hợp visa ĐT;

    – Sổ tạm trú hoặc giấy xác nhận đăng ký tạm trú;

    – Giấy giới thiệu nhân viên đi nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh

    Cơ quan tiếp nhận hồ sơ:

    Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp, tổ chức có trụ sở chính

    Thời gian hẹn trả kết quả: Không quá 5 ngày làm việc kể từ thời điểm nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

    Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

    CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LEGAL ANT

    DỊCH VỤ GIA HẠN VISA NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ !

    Địa chỉ: Số nhà 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

    Email: visavietnam.ant@gmail.com

    Hotline: 0932 357 009

    Xem thêm: Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài: https://xinvisavietnam.net/thu-tuc-gia-han-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-2/