• Thông tin gia hạn visa du lịch việt nam

    Người nước ngoài đến du lịch Việt Nam có thể được cấp visa 1 tháng hoặc 3 tháng, loại visa một lần hoặc có giá trị nhiều lần xuất nhập cảnh.

    Thủ tục gia hạn visa du lịch cho khách nước ngoài sau khi hết hạn visa du lịch 1 tháng hoặc 3 tháng được xét duyệt tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

    Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa Việt Nam

    –      Hồ sơ pháp lý của công ty du lịch, lữ hành tại Việt;

    –      Hộ chiếu của khách du lịch nước ngoài còn hạn;

    –      Mẫu tờ khai đề nghị xin gia hạn visa du lịch Việt Nam.

    –    Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh theo từng trường hợp cụ thể…

    Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để có thông tin về các quy định gia hạn visa du lịch, thời hạn của visa du lịch được gia hạn.