• Hướng dẫn hồ sơ xin visa, gia hạn visa 3 tháng

    Hướng dẫn hồ sơ xin visa, gia hạn visa 3 tháng, Xin cấp mới visa 3 tháng, gia hạn visa Việt Nam 3 tháng một lần hoặc nhiều lần được thực hiện khi người nước ngoài muốn lưu trú ở Việt Nam trong thời gian ngắn để giải quyết công việc cấp bách, chuyên gia nước ngoài vào làm việc tại các công ty của Việt Nam, người nước ngoài đi du lịch Việt Nam ngắn hạn; sau khi nhập cảnh Việt Nam nếu người nước ngoài có nhu cầu lưu trú dài hơn thời hạn của visa đã được cấp thì cần làm chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục gia hạn visa 3 tháng.

    Xin visa du lịch Việt Nam 3 tháng khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ như sau

    Công ty đại lý du lịch cần cung cấp cho bạn một lịch trình tại Việt Nam cụ thể, bạn cần vé máy bay khứ hồi như một sự cam kết thời gian và mục đích lưu trú tại Việt Nam; công ty du lịch sẽ cần thông tin trên hộ chiếu của người nước ngoài, ngày khách dự định nhập cảnh để bắt đầu chuyến du lịch Việt Nam để có thể hoàn tất hồ sơ xin visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài. Visa này khách có thể nhận tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài trước khi nhập cảnh Việt Nam. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng là người nước ngoài có thể liên hệ với chúng tôi để có thể có thêm lựa chọn nhận visa tại sân bay, việc nhận visa nhập cảnh Việt Nam tại sân bay sẽ tạo ra rất nhiều điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài.

    Hồ sơ xin visa lao động, visa DN, visa do công ty Việt Nam bảo lãnh khách hàng cần lưu ý:

    Thông tin hộ chiếu của khách hàng để có thông tin hoàn thiện hồ sơ xin visa nhập cảnh Việt Nam, ngày khách hàng dự định sẽ nhập cảnh sẽ là thời điểm bắt đầu tính thời hạn visa của người nước ngoài;

    Hồ sơ pháp lý của công ty bảo lãnh. Công ty bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam cần đăng ký thông tin với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh như là một sự bảo đảm với cơ quan nhà nước. Thủ tục đăng ký thông tin thực hiện với lần đầu tiên bảo lãnh người nước ngoài, hoặc khi có thay đổi về thông tin đã đăng ký thì công ty bảo lãnh thực hiện việc đăng ký lại với cơ quan xuất nhập cảnh;

    Tờ khai xin visa theo mẫu quy định;

    Người nước ngoài được duyệt visa sẽ nhận visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về việc nhận visa tại sân bay, cửa khẩu quốc tế. Sẽ rất thuận tiện cho người nước ngoài nếu được chấp thuận nhận visa tại sân bay tại thời điểm người nước ngoài nhập cảnh Việt nam.

    Trường hợp gần hết thời hạn visa đã được cấp, người nước ngoài có nhu cầu ở lại Việt Nam cần tham khảo thủ tục gia hạn visa 3 tháng. Khách hàng chuẩn bị hồ sơ xin gia hạn visa:

    Tờ khai xin gia hạn visa theo mẫu quy định;

    Hồ sơ pháp lý của công ty theo như hướng dẫn ở trên;

    Trình bày mục đích tiếp tục lưu trú ở Việt Nam. Mục đích này được thể hiện bằng giấy phép lao động đã được cấp trong trường hợp người nước ngoài nhập cảnh lao động ở Việt Nam, nó có thể là việc có thân nhân Việt Nam bảo lãnh trong trường hợp người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam để thăm thân…

    Hồ sơ xin gia hạn visa sẽ được xét duyệt trong thời gian 5 ngày làm việc, kết quả có thể là chấp thuận hoặc từ chối hồ sơ xin gia hạn visa.

    Chúc khách hàng thành công với thủ tục xin visa, gia hạn visa 3 tháng.

    Thông tin visa Việt Nam khách hàng xem tại https://xinvisavietnam.net/muc/gia-han-visa/

    cap moi visa,gia han visa,visa qua han,visa xuat canh,gia han visa,tư vấn visa, cấp mới và gia hạn visa, visa 1 tháng, gia hạn visa 3 tháng, xin cấp thẻ tạm trú, visa dài hạn,visa DN