• Gia hạn visa quá hạn, xin visa xuất cảnh

  Gia hạn visa quá hạn, xin visa xuất cảnh trong trường hợp người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam mà thời hạn của visa đã được cấp trong tình trạng quá hạn, visa hết hạn. Tùy vào mức độ quá hạn visa mà người nước ngoài được cấp visa gia hạn hoặc visa xuất cảnh theo quy định.

  Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam sẽ phải xin visa nếu không thuộc đối tượng được miễn visa, đó có thể là visa du lịch ngắn hạn 1 đến 3 tháng, visa DN, hoặc visa lao động dài hạn, thẻ tạm trú sau khi được cấp giấy phép lao động hoặc là nhà đầu tư. Như vậy thời hạn visa có thể là 1 tháng đến 1 năm, hoặc thẻ tạm trú 1 đến 2 năm. Trong thời gian này khách lưu trú ở Việt Nam theo đúng quy định của pháp luật. Tuy nhiên vì nhiều lý do khách quan, sau thời hạn visa này khách vẫn tiếp tục lưu trú ở Việt Nam mà không xin gia hạn visa hoặc cấp visa mới, như vậy người nước ngoài đã bị quá hạn visa.

  Visa quá hạn là sự không chấp hành các quy định về xuất nhập cảnh và lưu trú, khách hàng lưu ý không để visa của mình bị quá hạn, điều này nếu gây ra những hậu quả nhất định có thể gây ảnh hưởng tới việc nhập cảnh Việt Nam sau này, và cả việc xuất cảnh khỏi Việt Nam tại thời điểm này.

  Gia hạn visa quá hạn, xin visa xuất cảnh giải quyết các trường hợp visa Việt Nam của người nước ngoài bị quá hạn, bảo đảm việc lưu trú hợp pháp. Ngay khi khách hàng nhập cảnh Việt Nam, hãy lưu ý tới thời hạn visa của mình, không để visa bị quá hạn. Tuy nhiên nếu đã lâm vào tình trạng visa quá hạn thì cần giải quyết nhanh nhất, liên hệ ngay với cơ quan có thẩm quyền để được gia hạn visa, xin visa xuất cảnh.

  Xin visa Việt Nam chúc khách hàng xin được visa Việt Nam để đáp ứng nhu cầu cá nhân của mình, tuân thủ các quy định về visa để tránh việc giải quyết hậu quả của visa quá hạn, hết hạn, khách hàng sẽ không phải xin gia hạn visa quá hạn, xin visa xuất cảnh.

  Khách hàng xem chi tiết thông tin về gia hạn visa tại https://xinvisavietnam.net/muc/gia-han-visa/

  Visa qua han,visa xuat canh,gia han visa,tư vấn visa, cấp mới và gia hạn visa, visa 1 tháng, gia hạn visa 3 tháng, xin cấp thẻ tạm trú, visa dài hạn,visa DN