• Dịch vụ gia hạn visa 3 tháng nhiều lần, 3 tháng một lần cho người nước ngoài

   

  Legal Ant là đơn vị tư vấn thủ tục visa nhập cảnh Việt Nam chuyên nghiệp, chúng tôi có uy tín lâu năm tư vấn thủ tục visa cho khách nước ngoài tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên…….

  Dịch vụ visa của chúng tôi gồm có tư vấn visa nhập cảnh ngắn hạn 1 tháng, visa 3 tháng một lần và visa nhiều lần. Gia hạn visa 1 tháng, visa 3 tháng nhiều lần và visa một lần. Tư vấn điều kiện và thủ tục cấp visa lưu trú Việt Nam dài hạn và thẻ tạm trú. Tùy vào nhu cầu lưu trú ở Việt Nam mà khách hàng lựa chọn dịch vụ gia hạn visa 3 tháng một lần hoặc gia hạn visa 3 tháng nhiều lần.

  Người nước ngoài thuộc diện được gia hạn visa Việt Nam 3 tháng một lần và nhiều lần gồm có:

  • Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam dưới dạng miễn thị thực, ví dụ khách Hàn Quốc hoặc Nhật Bản nhập cảnh Việt Nam được hưởng quy chế miễn thị thực 15 ngày đầu tiên;
  • Người nước ngoài đủ điều kiện và đã được cấp visa dài hạn, thẻ tạm trú ở Việt Nam…

  Tùy từng trường hợp cụ thể, khách hàng có nhu cầu gia hạn visa 3 tháng một lần và gia hạn visa 3 tháng nhiều lần liên hệ với chúng tôi để có được thông tin tư vấn đầy đủ nhất.

  Tư vn visa, cp mi và gia hn visa, visa 1 tháng, gia hn visa 3 tháng, visa 3 tháng nhiều lần, xin cp th tm trú, visa dài hn_ tư vn Legal Ant