• Dịch vụ cấp giấy phép lao động tại Hà Hội, Hồ Chí Minh

    Dịch vụ cấp giấy phép lao động tại Hà Hội, Hồ Chí Minh nhanh chóng, chuyên nghiệp được tư vấn bởi Legal ANT, đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực giấy phép lao động. Giấy phép lao động là loại giấy tờ pháp lý của Việt Nam cho phép người nước ngoài đến Việt Nam làm việc, lâu dài và hợp pháp. Với người lao động, chuyên gia đến Việt Nam làm việc thời gian ngắn (dưới 3 tháng), khách hàng có thể tham khảo thủ tục xin visa, công văn nhập cảnh 3 tháng của Legal Ant.

    Dịch vụ của Legal ANT liên quan đến giấy phép lao động gồm:

    ü Dịch vụ xin cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài

    ü Dịch vụ xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài

    ü Dịch vụ xin gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

    ü Dịch vụ xin lý lịch tư pháp Việt Nam

    ü Dịch vụ visa xuất nhập cảnh

    Hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh:

    Tùy theo từng trường hợp cụ thể, tùy theo vị trí công việc có thể sẽ cần bổ sung các loại giấy tờ khác nhau, nhưng về cơ bản cần có các loại giấy tờ sau đây:

    – Giấy phép kinh doanh/Giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp, giấy phép văn phòng đại diện…

    – 02 Ảnh 4cmx6cm (nền trắng, không đeo kính)

    – Hộ chiếu bản sao y chứng thực

    – Mẫu công văn chấp thuận tuyển dụng lao động người nước ngoài (mẫu 01)

    – Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài (mẫu 07)

    – Bằng cấp (Đại học, cao đẳng, trung cấp)

    – Xác nhận kinh nghiệm tối thiểu 3 năm làm việc ở nước ngoài hoặc xác nhận chuyên gia ở vị trí tương đương.

    – Lý lịch tư pháp nước ngoài hoặc lý lịch tư pháp Việt Nam có thời hạn 6 tháng tính tới ngày nộp hồ sơ làm giấy phép lao động.

    – Giấy chứng nhận sức khỏe tại nước ngoài hoặc tại một số bệnh viện được quy định của Bộ Y Tế tại Việt Nam; Giấy chứng nhận sức khỏe có thời hạn 12 tháng.

    Thời gian giải quyết cấp mới giấy phép lao động: 07 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ.

     LƯU Ý

    • Mọi giấy tờ được lập ở nước ngoài phải được Hợp pháp hóa lãnh sự và được dịch ra tiếng Việt và Công chứng;
    • Hồ sơ khai bằng tiếng Việt Nam hoặc 02 thứ tiếng (Tiếng Việt và tiếng nước ngoài). Trường hợp chỉ khai bằng một thứ tiếng nước ngoài thì phải dịch ra tiếng Việt Nam.
    • Mỗi người lao động làm 02 Bộ hồ sơ:

    –   01 Bộ hồ sơ nộp cho  Sở lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh

    –   01 Bộ hồ sơ lưu tại Đơn vị sử dụng lao động.

    • Giấy phép lao động cho người nước ngoài có thời hạn tối đa là 02 năm theo quy định của Bộ luật lao động

    Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ cấp giấy phép lao động nước ngoài tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh có thể liên hệ qua email visavietnam.ant@gmail.com hoặc hotline 0932 357009 để nhận được tư vấn cụ thể từng trường hợp xin giấy phép lao động.

    Xem chi tiết: Dịch vụ cấp giấy phép lao động nước ngoài: https://xinvisavietnam.net/muc/giay-phep-lao-dong/