Xin visa nhập cảnh Việt Nam 3 tháng

Xin visa nhập cảnh Việt Nam để có được visa là yêu cầu bắt buộc đối với người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam, trừ trường hợp người nước ngoài mang quốc tịch của một trong số các quốc gia có quy chế được hưởng miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam.



Hướng dẫn hồ sơ xin visa, gia hạn visa 3 tháng

Xin cấp mới visa 3 tháng, gia hạn visa Việt Nam 3 tháng một lần hoặc nhiều lần được thực hiện khi người nước ngoài muốn lưu trú ở Việt Nam trong thời gian ngắn để giải quyết công việc cấp bách, chuyên gia nước ngoài vào làm việc tại các công ty của Việt • Đọc tiếp »


Gia hạn visa quá hạn, xin visa xuất cảnh

Gia hạn visa quá hạn, xin visa xuất cảnh trong trường hợp người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam mà thời hạn của visa đã được cấp trong tình trạng quá hạn, visa hết hạn. Tùy vào mức độ quá hạn visa mà người nước ngoài được cấp visa gia hạn hoặc visa • Đọc tiếp »


Cấp giấy phép lao động tại Bắc Ninh

Cấp giấy phép lao động tại Bắc Ninh được tư vấn bởi Legal Ant, giấy phép lao động là điều kiện bắt buộc cần phải có của người lao động nước ngoài làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh thời gian trên 3 tháng; với người lao động, chuyên gia • Đọc tiếp »


Thủ tục xin visa lao động cho người nước ngoài

Công ty tại Việt Nam thực hiện bảo lãnh người nước ngoài bằng việc nộp hồ sơ xin visa tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, visa được chấp thuận tức là người nước ngoài có thể nhập cảnh Việt Nam để làm việc với visa ký hiệu DN; trong thời gian bảo lãnh • Đọc tiếp »



Visa lao động cho người nước ngoài

Visa lao động cho người nước ngoài được cấp cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đích làm việc. Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam để làm việc được doanh nghiệp Việt Nam bảo lãnh được cấp visa DN có thời hạn 1 tháng đến 3 tháng. Trường hợp người nước • Đọc tiếp »